JBP | Paint Better

ร่วมเดินทางสู่อนาคตที่ยั่งยืนไปกับ เจบีพี

JBP SUSTAINABLE INNOVATION JOURNEY TOGETHER – ร่วมเดินทางสู่อนาคตที่ยั่งยืนไปกับเจบีพี
เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2567 คุณศราวุฒิ รัชนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็นท์ จำกัด ได้ประกาศวิสัยทัศน์และทิศทางในการดำเนินธุรกิจ ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สีทาอาคารที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเป้าหมายในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และส่งเสริมการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมขยายความร่วมมือกับพันธมิตรในการขับเคลื่อนและร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงนำพาธุรกิจสู่ความยั่งยืน มาร่วมเดินทางสู่อนาคตที่ยั่งยืนไปกับเจบีพี เพื่อส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับโลกนี้มากกว่าที่เคยกันนะครับ

เจบีพีเปิดตัว “JBP Good Paint Re-Acrylic” สีทาอาคารรีไซเคิลเจ้าแรกในประเทศไทย ตอกย้ำภาพผู้นำการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน

บริษัท เจ.บี.พี.อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็นท์ จำกัด บริษัทสีของคนไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสีชั้นนำของประเทศ นำโดย นายศราวุฒิ รัชนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

Read More »

เจบีพี ได้สนับสนุนสีทาอาคาร ให้กับสภาเด็กและเยาวชน เทศบาลตำบลเขาพระงาม

เจบีพี ได้สนับสนุนสีทาอาคาร ให้กับสภาเด็กและเยาวชน เทศบาลตำบลเขาพระงาม เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ในกิจกรรม “เขาพระงาม young สร้างสรรค์” ภายใต้โครงการ ศูนย์ประสานงานเด็กและเยาวชน

Read More »

เจบีพี สนับสนุนผลิตภัณฑ์สี ในการปรับปรุงสนามกีฬาชมรมบาสเกตบอลห้วยขวาง

เจบีพีดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสสนับสนุนผลิตภัณฑ์เจบีพี ในการปรับปรุงสนามกีฬาชมรมบาสเกตบอลห้วยขวาง เพื่อให้เยาวชนและทุกคนได้เล่นกีฬา และได้ส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนครับ

Read More »